2 Umsögn

 1. Sergey FEDOROV, Astrakhan

  Gourd Grasker
  Ég man að í barnæsku vakti nágrannar í landinu grasker með svakalegum hlutföllum. Upplýsingafulltrúar úr dagblaðinu komu og tóku myndir. Svo kom í ljós að það var ómögulegt að borða kraftaverk grænmeti: það var seig, og næstum var fötu hellt undir rótina. Nú planta ég líka grasker og komst að því að óætan risann er hægt að rækta úr hvaða fjölbreytni sem er með of miklum áburði. En hvers vegna, ef stórfrukkaðir afbrigði eru þróaðir sem eru áfram safaríkir og bragðgóðir á sama tíma. Ég rækta Atlant og Titan. Atlant er seint þroskaður fjölbreytni, svo ég rækta það í gegnum plöntur. Ég hef undirbúið jörðina í haust, bætt við rottum áburði og rotmassa. Ég vökva það einu sinni í viku, en í ríkum mæli. Ég leyfi ekki nema þremur eggjastokkum í augnhárunum - í þessu tilfelli verða ávextirnir stórir, en hold þeirra er blíður og safaríkur.
  Ég las um Titan afbrigðið að ávextir geta orðið 300 kg að þyngd. Ég hef ekki séð það sjálfur, met mitt er 40 kg. Og þá skildi ég eftir aðeins einn eggjastokk á svipunni. Sumarið var heitt, svo ég þurfti að vökva næstum annan hvern dag. Ég notaði bragðgóður kvoða í mat og bjó til lampa úr grasker.

  svarið
 2. Oleg A.

  Fræ lagenari eru sáð í glasi með garðyrkju 15 apríl. Ég planta plönturnar í gróðurhúsi í fasa 3-5 bæklinga, eins og gúrkur. Í jarðvegi fyrir þetta kynna ég hestakrukkur eða lausn á EM undirbúningi. Ég laga vatn vandlega - fötu af vatni fyrir eina plöntu varir í nokkra daga. Á ríkum jarðvegi, ekki þurfa lagenaria yfirleitt að klæða sig. En miðað við stór blaða massa og gnægð af ávöxtum þessa árs, þrisvar sinnum til að frjóvga með lausn mullein (2 200 fötunum á lítra tunnu af vatni) á genginu frjóvgun 1 - 1 fötu innrennslis. Ég myndar lagenarii í einu skottinu, sem ég fjarlægi allar skref mínir. Þegar plöntan kemur út í gegnum holuna á milli þaks og gróðurhúsaleggsins, heldur ég áfram að skera það sama. Ég tók eftir því að ávextirnir sem eru í lóðréttri stöðu vaxa hraðar.
  Önnur ótrúleg eign lagarií er hæfni þess til að endurnýja. Í suðurhluta Indlandi, sögulegar heima á menningu, ávöxtur vex á degi 20 cm. Við tölustafir lítil, en samt áhrifamikill að skera hert fljótt, og ávöxtur heldur áfram að vaxa. Allt fjölskyldan borðar ungum ávöxtum. Til að smakka þá eru þær eins og kúrbít, en mjúkari og sætari. Á hliðstæðan hátt með kúrbít eru ávextir lagenari marinaðar, þar á meðal gúrkur og tómatar, steikingar, stewing. Þeir gera dýrindis fritters.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt