1 Athugasemd

 1. Ilona Khomich, Lviv.

  Áður en blómstrandi ...
  Ég planta gippeastrum hvenær sem er á árinu í alhliða jarðvegi blöndu í þröngum pottum og dýpka peru á 2 / 3. Þegar blöðin vaxa til 3-5, sjá ég hefja reglulega og í meðallagi vökva, smám saman að auka það með vöxt álversins. Ég vatn svo að vatnið falli ekki á ljósaperuna. Til vaxtar hippeastrumsins er krafist björt en dreifður ljós og lofthiti + 17 .. + 23 deg. Toppur klæða byrjar á hæð peduncle að minnsta kosti 20 cm - hvert 2 viku fljótandi áburður fyrir fallegar plöntur blómstra (samkvæmt leiðbeiningunum). Eftir blómgun skera ég af blóminum.
  … Og eftir það
  Eftir 1-1,5 mánuði eftir blómgun, vökva smám saman upp í neyslu. Á sama tíma dofna laufin og verða gul, öll næringarefni fara í peruna. Ef laufin eru ekki gul, geta þau samt verið klippt alveg. Eftir dauða laufanna flyt ég pottana með perum og malað í dökkt, kalt herbergi með lofthita + 5 ... + 10 gráður. - það kemur hvíldartími. Ég raka jarðveginn einu sinni á 1-2 vikna fresti svo að ræturnar þorni ekki, passa mig að bleyða peruna sjálfa.
  Ábending: Hvernig á að flýta fyrir blómgun gippeastrumsins (til dæmis keyptiðu ljósaperur, og þú þarft að fljótt vaxa þá á ákveðinn tíma)? Veldu aðeins stærsta ljósaperur, sökkaðu þeim í 2-3 klukkustundir í vatn með hitastigi + 40. .. + 43 deg. Plöntu í pottum. Blómstrandi kemur í gegnum 20-25
  Það er nauðsynlegt! Verður að endast 1,5-3 mánuði. Eftir uppsögn er pæran ígrædd í nýjan jarðhitasamsetningu eða eftir í gamla, í stað aðeins efsta lag jarðvegsins. Ég bera pottinn með álverinu á heitum björtum stað.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt