1 Athugasemd

 1. Irina KIRSANOVA, Moskvu

  Blóm - "hjörtu"
  Í görðum okkar aftur öðlast vinsældir Dicentra, rómantísk tsvetochki- "hjörtu" sem með góðri umönnun getur verið ánægjulegt að auganu, en hluta sumars. Skreytt openwork smíði gefur þetta plöntu enn meiri heilla. Það fer eftir fjölbreytni, "hjörtu" eru rauðar, bleikar eða hvítar. A Dicentra hæð getur verið breytilegt frá litlu Bush stærð 30-40 cm til stórum frystihúsum þar sem um það bil 1 m hár. Í skugga um Dicentra vex sterkari en þegar lending í opinni sólríkum stöðu.

  Þessi planta elskar frjósöm og vel tæmd jarðveg. Það þola ekki þurrka og þarfnast reglulegrar vökva í þurru veðri. Hins vegar er stöðugt stöðnun vatns í jarðvegi fyrir dicenters hættulegt: frá of mikilli raka rætur rætur hans að rotna fljótt.

  Fyrir góða vexti og flóru fæ ég dýralæknirinn með flóknum áburði 2-3 sinnum á tímabilinu, losaðu reglulega jarðveginn og fjarlægðu illgresið. Til að lengja flóru fjarlægi ég reglulega banvæna inflorescences. Um haustið skera ég af öllum stilkunum næstum undir rótum og þekja plöntuna með þurru mó eða lútrasíl.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt