3 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Og hvernig er útibúið útibú framkvæmt?
  Fyrir hvaða tré og á hvaða greinum er betra að gera þetta?
  Takk

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ég er byrjandi garðyrkjumaður, svo mörg hugtök og hugtök eru óskiljanleg fyrir mig. Hér, til dæmis, hvað er hringing? Er þessi aðferð hægt að hraða og auka fruiting?
  Violetta Petrov, Moskvu

  svarið
  • Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

   Banding er landbúnaðar tækni notuð á ávöxtum trjáa til að valda því að herða blómknappar. Band er einungis framkvæmt á sterkum feitum plöntum, aðallega eplatrjám. Slík aðferð hjálpar ekki peru og smáupphæð, en skaðar meira. Það er aðeins hægt að framleiða það á efri greinum og í engu tilviki er hægt að gera það á beinagrindar kórónu, þar sem öll plöntan veikist.

   Á útibúunum fjarlægðu ræmur af gelta meðfram hringnum, í spíral. Leggið skera með lakki og bindið saman við pólýetýlen eða borði. Sem afleiðing af hringingunni hættir útstreymi sykurs frá laufunum til rótanna. Þessi aðferð örvar lagningu blómknappa og flýta fyrir upphaf fruiting.

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt