1 Athugasemd

 1. Svetlana

  Ef þér tókst að fá fræ af tegundum clematis er hægt að sá þeim upp úr miðjum janúar. Það er ekki erfitt að taka upp jarðveginn fyrir þá; blanda jafnmiklu af garðvegi og sandi - clematis dugar. Vertu viss um að væta undirlagið vel áður en það er sáð.

  Fræ eru sáð í dýpi 1 cm. Til að auka raka og flýta fyrir spírun, skaltu hylja ílátið með ræktun með filmu eða gleri.

  Og í þessu formi skaltu fara í herberginu í tvær vikur. Settu það síðan í kæli, í ávaxtarýmið. Og láttu það vera þar til í apríl, rakaðu stundum raka ef þörf krefur. Og síðasta stigið - um leið og snjórinn bráðnar skaltu grafa það í garðinum, í skugga að hluta, vertu viss um að hylja það með lútrasíl. Í þessu formi verður það að geyma þar til augnablikið þegar ógnin seint
  Ef fræin eru fersk og þú hefur fylgt öllum skrefum, þá í byrjun júní verða fyrstu skýin að birtast. Um leið og plönturnar hafa fyrsta par af alvöru laufum (venjulega í júlí), geta þau verið raspikirovat. Og við bíddu þangað til haustið, þegar það verður hægt að flytja unga clematis til fastrar stað. Fram að þessum tíma þarf plöntur að vökva reglulega, einu sinni í mánuði, þau eru flutt með flóknu steinefni áburði.
  Ungir clematis fyrir fyrstu árin fyrir veturinn þurfa að mulch laufin vel, endilega þurr. Og ofan á það, setja lapnik að grípa snjóinn!

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt