2 Umsögn

 1. Ekaterina Bryansk svæðinu

  Hvenær á að grafa sólblómaolíu?

  Ég einbeiti mér að því hvernig yfirborð plöntunnar verður gulur. Ef það hefur orðið gult og visnað geturðu valið viðeigandi þurran dag og farið í vinnuna. Það er mjög mikilvægt að draga plöntur úr jarðveginum áður en kalt veður byrjar.
  Hvað þurfum við af birgðum? Moka, kvikmynd eða presenning, klippa sax, litla kassa til að gróðursetja efni eða önnur ílát.
  Tæknin er einföld: þú þarft að grafa hverja plöntu með skóflu, reyna að snerta ekki hnýði eða peru og hrista hana varlega af jörðu. Og nú er best að gera þetta á myndinni til að missa ekki ungu sprotana.

  Ekki afhýða hnýði. Þegar þú grafir upp perur skaltu gæta þín á því að skemma ekki spírkorna budda. Til að gera þetta skaltu nota garðská eða baunett skóflu með sléttri brún. Dragðu jörðina djúpt til að ekki skaði ljósaperurnar.
  Safnað, efni, flokkað, eytt öllum skemmdum eintökum. Veldu stað sem er vel loftræstur og skyggður og þurrkaðu perurnar í 1-2 vikur. Við og eftir þurrkun þarf að skoða hnýði - það kemur fyrir að þrífar birtast, þá þarf að meðhöndla perurnar með skordýraeitri.
  Haustblómstrandi laukur, berklar og berklablóm (liljur, dahlíur, gladioli) eru geymd við hitastigið +17 til +20 gráður í kjallaranum eða í sérstökum geymslu.

  Á veturna skal skoða alla birgðir að minnsta kosti einu sinni í mánuði.
  Raki er þeim einnig mikilvægur. Umfram raka mun leiða til rotna og myglu og skortur á raka mun leiða til þess að perurnar þorna. Ef þú finnur merki um sveppasjúkdóma - rotna, blettótt, mygla - verður að hreinsa viðkomandi svæði og meðhöndla það með ljómandi grænu eða kolloidal brennisteini. Fjarlægðu strax hnýði og perur með miklum áhrifum svo þær verði ekki smiti.

  svarið
 2. Tamara MIKHAILOVA, Lipetsk

  Í byrjun júlí eru vorblöðrur grafið út (túlípanar, hyacinths, daffodils). Gróft er gert eftir gulnun og föstum laufum.
  Perlur af túlípanum og hyacinths er æskilegt að grafa út á hverju ári, og blómapottar - 1 skipti á 3-4 árum.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt