1 Athugasemd

 1. Marina

  Úr alfræðiritinu af blómum um Rudbeckia
  Rudbeckia loðinn (Rudbeckia hirta)
  Lýsing. Árleg eða tveggja ára planta. Stafarnir eru einfaldir eða greinóttir, stífur ræktaðir. Blómablæðingar - körfur allt að 10 cm í þvermál. Afbrigði eru mismunandi að hæð, svo og lit blómablóma: þau geta verið gul, brúnleit, rauð, appelsínugul, rauð. Pípulaga blóm eru brún, standa út á bak við reyrblóm, staðsett á kúptu íláti. Á myndinni er Rustic Colours rudbeckia fjölbreytni, vaxandi upp í 35 cm. Blómin eru nokkuð stór, blómstra um mitt sumar. Blómstrandi heldur áfram þar til frost. Landbúnaðarfræði. Rudbeckia vex best á sólríkum svæðum. Jarðvegur vill frekar nærandi, leireyða. Það þarfnast ekki sérstakrar varúðar en þolir ekki hita og raka skort. Á þurru tímabili þarf það reglulega að vökva.
  Fjölföldun. Þú getur dreift Rudbeckia á fræi. Sprengiefni er varðveitt í þrjú ár.
  Notaðu. Rudbeckie er hægt að planta í forgrunni mixborders, það er gott í gróðursetningu plantings. Lítið afbrigði geta verið notaðir til að skreyta ílát. Það er sameinuð við ævarandi astrur, kóropsis, gullrót, lágt korn.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt