3 Umsögn

 1. Galina VOLKOVA, Mogilev

  Þegar meðalhiti á sólarhring fer niður í + 6 ... + 8 gráður, en stöðugur frost kemur ekki enn, fjarlægi ég rófurnar. Jafnvel smávægilegt frystingu rótaræktar gerir þær óhentugar til geymslu.
  Snúðu á rúmin til frost.

  svarið
 2. Olga

  Stuttu áður en stöðugur kuldi byrjar ég að hreinsa upp scoroner. Ég geri það vandlega, vegna þess að brothætt rætur brjótast auðveldlega. Ég grafa upp rótina með skóflu, skrýða jarðveginn af þeim, prýma blöðin. Ég geymi það í þurrum sandkassa í kjallaranum.

  Á sama tíma er ég að ljúka safninu síkóríurýrusalati Vitlufs, laukur og laukar. Ég klára uppskeruna af Daikon, seint hvítkál og Spíra.
  Byrjar að uppskera leksur. Ég skera rótina svolítið, flokka plönturnar með þvermál fótanna, bindðu þær í bunches. Ég seti hreint, vottað sandflug í kassa með lag af 2-3 cm, settu knippana nálægt hver öðrum, stökkva sandi út um brúnir þannig að engar holur séu til staðar. Ég geymi skriðdreka í kjallaranum við hitastig sem er um það bil 0 gráður og lofthiti 80%.

  Svo er laukurinn minn ferskt í fimm til sex mánuði. Í þessu tilviki eru plönturnar smám saman bleikt, falskur stilkur eykst í stærð og magn C-vítamíns í því eykst verulega.

  svarið
 3. Elena Anatolievna

  Mið og seint afbrigði af hvítkáli eru hreinsuð í einu. Það er betra að skera hvítkál, ætlað til ferskrar geymslu, síðar, þegar frysting er ekki óalgengt. Í slíkum aðstæðum er aðalmálið ekki að láta hana frjósa djúpt. En frost til skamms tíma (allt að + 4 ... + 5 ° С) skaðar ekki hvítkál á nokkurn hátt, heldur bæta smekk þeirra jafnvel. En áður en uppskeran er, er betra að láta höfuðin vera snortin af frosti í garðinum svo þau þíða aðeins út, og aðeins þá skera þau af. Svo er hægt að geyma þau í kjallaranum.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt