4 Umsögn

 1. Tatyana GRIGORIEVA Samara Region

  Ég rækta lauk frá nigella á einu tímabili. Ég planta fræ í plastkassa með aðkeyptum jarðvegi, liggja í bleyti í 6-8 klukkustundir í lausn örvunar fyrir kjarnamyndun, lokaðu þeim með hettur - og á heitum stað. Þegar lykkjur af plöntum birtast fjarlægi ég hlífina og set kassana á létt gluggakistu þakin einangrun. Og ef laukfræin eru þegar unnin (þau eru þá venjulega ljósgræn að lit) planta ég þau einfaldlega í rökum jarðvegi.
  Engin vandræði eru með laukplöntum. Það eina er að þú þarft að snyrta fjaðrirnar tvisvar sinnum á fjórðungs hæð áður en þú lendir í jörðu. En ég snerti ekki þessar fjaðrir. á ráðum sem chernushka fræin eru enn haldin.
  Ég lendi í byrjun maí. Fjarlægðin milli plöntanna er 12-15 cm, og á milli línanna er 20-25 cm. Ég geri gróp á rúmið, hella vatni, þá spíði ég plöntur á annarri hliðinni í fullri lengd og á hinn bóginn fylli ég jarðveg.
  Nágranninn, í fyrsta skipti sem náði mér í þessa iðju, hló þar til ég féll: hún hernumaði allan garðinn með einhvers konar nætur! Og þegar ég sá uppskeruna og smakkaði laukinn minn, leið mér leiðinlegt ... Á sama hátt rækta ég plöntur og blaðlauk, aðeins grafa ég það út mjög seint í október. Það er geymt fullkomlega í kjallaranum, í baði barnanna, með rótum sem eru svolítið stráð með sandi. Þetta er eini laukurinn sem magn af vítamínum vex við geymslu, því það vex í kjallaranum (ég læt viðkvæmar fjaðrirnar á salötum og set þær í bökur). Afbrigði af lauk eru gróðursett á eftirfarandi hátt: Sýning, rússnesk stærð XXI og Globo. Og blaðlaukur - Vesta og fíll.

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ég var lengi að leyfa mér að missa uppskeruna úr lauknum og gulrót flýgur þar til þau varð svo áþreifanleg. Í fyrstu sprinkled ég með salti, þá með varnarefnum, og þá kom hugsunin til mín: Ef þessi sjúkdómur stafar af flugi þá verður það að vera hræddur.
  DK Því miður lendir göngugrindur smá hjálp á slíku svæði, eins og hjá mér.
  Ösku með tóbaks ryki virðist hjálpa, en ég þarf að kaupa ryk, en ég á engan ösku - við erum með bensín (í fyrra voru svo margar moskítóflugur að það var ómögulegt að fara inn í garðinn án hlífðarbúnaðar). Okkur var bjargað af vanillíni, sem við blanduðum saman við barnakrem. Svo ég ákvað á þessu ári að nota þetta tól.
  Og í fyrra gerði hún þetta: á milli raða af gulrótum, lauk og hvítlauk lagði hún barrtré. Þú getur samt sett saman samanbrotnað rifin dagblöð - ég vinn þau með creolin (ég keypti þau í dýralæknisapóteki). Tap var óverulegt og það er vegna þess að ég var seinn með vinnsluskilmála.

  svarið
 3. Ninel CEPCO, Bryansk

  Í stað kodda - boga!
  Við vaxum lauk á hverju ári og haldið því alltaf heima í grindunum.
  Hins vegar, eftir smá stund, fór laukinn að rotna, var skordýraeitur (þ.mt lítill gnats) plantað í henni.
  Einu sinni kom hugmyndin að mér að geyma laukræktina ekki í netum, heldur í gömlum koddaöskum. Ég prófaði það - mér líkaði það!
  Laukur er nóg til að reglulega raða út til að raða út skertum, og síðast en ekki síst, að með þessari geymsluaðferð eru ekki fleiri skaðvalda!

  svarið
 4. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Græni laukurinn í gluggakistunni er algengt merki vetrarins. En stundum er ekki nóg pláss, og þá er laukurinn tilbúinn að víkja fyrir þeim menningarheimum sem geta ekki verið án bjarts glugga. Og hann lendir sjálfur í plastpokum, sem vírhringur er settur inn í á efri holunni (svo að brúnir pakkans lokast ekki og hindrar slóðina í loftið). Hægt er að setja slíkar töskur einhvers staðar nálægt glugganum eða hengja upp úr grindinni, eins og blómapottur.
  Þannig er hægt að vaxa í vetur, ekki aðeins algeng lauk, heldur einnig margföldunar laukur. Í þessu tilfelli mun maturinn fara ekki aðeins grænt, en ljósaperurnar sjálfir. The multi-tiered boga þarf einnig ekki vírhring í pakkanum, en auðvitað verður það að vera reglulega vætt.
  Hringur og þverslur
  Laukplöntur byrja að skjóta meðan geymsla er of lágt hitastig. Það ætti ekki að falla undir 15 °. Af sömu ástæðu ætti það ekki að vera sáð of snemma: meðalhitastigið ætti að vera 8-10 °.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt