5

5 комментариев

 1. Nafnlaust

  Ég ákvað einu sinni að planta gulrætur um veturinn, þannig að í vor er ekki lengur tími til að eyða því. En til miklum vonbrigðum mína á tíma sem ég eyddi á það miklu meira en hefðbundnar vor gróðursetningu ... Þegar snjór hefur bráðnað, jörðin í garðinum er mjög samningur, þurfti að vandlega losa hillu. Og ég vissi ekki fyrirvara þar sem ryadochki gulrætur eru, svo ég þurfti að losa af handahófi. Þegar fræin tóku að spíra, var ég hræddur: allur minn garður var í sköllum blettum! Þar af leiðandi þurftum við að sá gulrætur, í sundur frá losun á sumum stöðum.
  Við the vegur, the mismunur á gulrætur, gróðursett í haust og vor, ég vissi ekki eftir. Líklegast, nú þegar ég veit öll mistök sem ég gerði á haust sáningu, gætum við tilraunir á ný, en ég er sammála með mömmu: ekki þess virði duft og skot.

  Og fleira. Á okkur er jörðin þung, kannski, því að mér hefur neikvæð niðurstaða reynst.

  svarið
 2. Maria SERGEYEVA, borg Kaluga

  Ég ætla að planta gulrætur þannig að það sé sætt crunchy rót bæði í sumar og vetur.
  Gulrætur, sem ég borða í sumar, gróðursett um veturinn, í lok október. Fyrir lendingu podzimney ég velja afbrigði vítamín 6 og Alenka. Bæði tegundirnar hafa góða spírun og nokkuð stórar rætur. Skýtur í vetur gróðursetningu, sérstaklega ef þú tekur um vorið með nærandi efni, birtast snemma - í lok apríl. Þess vegna byrjar uppskeran að rísa í júní. Og í lok júlí fjarlægi ég snemma gulræturnar. Á lausu rúmunum sá ég ciderats til að undirbúa jörðina fyrir næsta gulrótplöntur.
  Gulrætur fyrir vetrargeymslu eru gróðursett um miðjan maí. Vel haldið og veita ríkur uppskeru af seint- og miðjan árstíð afbrigði Shantane 2461, Nelly, Nantes 4. Með viðeigandi aðferðum búskap geta vaxið rætur vega allt að 500 Shantane var líka gott og hvað er ekki svo viðkvæm vélrænni samsetningu jarðvegs. Gulrætur af þessu tagi bera vel, jafnvel leir jarðveg. Rætur ræktun eru jöfn og stór, eins og fyrir val.
  Ég uppsker haust uppskeru í miðjum september, þurrka það, setja það í kassa og setja það í kjallara.

  svarið
 3. Tamara

  Ég er að skrifa frá Kolyma, þú veist hvers konar veður sem við höfum hér. Eitthvað að vaxa mjög erfitt, mikið af raka, við lifum við sjóinn. Ég planta gulrætur á opnu jörðu, en það vex mjög illa. Á síðasta ári voru rúmin þakin polycarbonate - uppskeran er betri en mjög stór, það liggur á jörðu og byrjar að rotna. Ég hef spurningu: má ég skera gulrót efst? Mun þetta hafa áhrif á uppskeruna?

  svarið
 4. Nafnlaust

  Haltu hylkinu í fylliefni
  Ég vil deila ráðinu um geymslu gulrætur fyrir veturinn í sagi, sem ég geymi gulrætur fyrir 4 ári.
  Fyrir geymslu nota ég hvaða afbrigði gulrætur. Sag fyrir geymslu mun einnig henta einhverjum, mikilvægast - að þorna. Gulrót geymd í litlum tré kassa, sofandi í 2 lag. Neðst á hverri reitinn hella 2,5 cm lag af sagi og vandlega sett fram gulrætur, þá hella lag af sagi aftur, þá gulrætur og efsta aftur fyllt með sagi. ekki rotna, visna ekki heldur þéttleikann - með þessari aðferð við gulrót er vel haldið.

  svarið
 5. Rimma NEZLOBINA, Moskvu

  Einhvern veginn gerðu tilraunir með seint gulrót og eftir nokkrar línur, sem ætlaði að grafa það eftir sterkan frost. En þegar þessar frostir komu, gleymdi ég alveg um gulrætur, og hún var í jörðinni til vors. Þegar í apríl kom ég til dacha, óvart hrasaði á gleymt gulrót. Hún deildi ekki aðeins, en það var mjög bragðgóður! Rætur voru ferskir, þéttir.
  Nú, á hverju hausti, skil ég gulræturnar að vetri um stund. En átta sig á að á sama ári var ég heppinn (vetur var snjór, þannig að rætur ekki frjósa undir þykkum snjósköflum), nú ekki lengur von um veður og elda gulrætur fyrir kulda.
  Í 2-nd hluta október, skera burt boli og fara svo á 2-3 daga, og þá stráð gulrætur mó á 5-7 sjá að jafnvel með litlum snowpack hún pomerzla. Ofan setti ég lapnik, sem mun vernda uppskeruna frá nagdýrum. Ef það er engin mó, getur þú dýft toppana af ræktun rót með jarðvegi.
  Rætur ræktun geymd í jörðu áfram succulent, fæ ekki veikur. En um vorið, þegar um jörðina er að ræða, þurfa þau að vera grafinn, annars munu þeir byrja að vaxa og mynda peduncles.

  svarið

Bæta við athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.