1 Athugasemd

 1. Vera SVIRIDOVA, Moskvu

  Ég hélt áður að þar sem dragon er suðurgras er ómögulegt að rækta það í úthverfunum. Ímyndaðu mér undrun mína þegar á einu tímabili breyttu veiku spretturnar mér í breiðandi ilmandi runnu.
  Áður en þau sáu fræin fyrir plöntur (það var í lok mars) ákvað ég að dýfa þeim. Hún hellti fræin á þunnt bómullarklap, brútti það með rúlla og festi ábendingar. Setjið allt í vaxtarörvandi lausnina fyrir 5 h, svo annan dag haldið í látlausri vatni.
  Fyrir sáningu voru fræin þurrkuð. Sáði þá, aðeins örlítið stráð með jarðvegi.

  Um miðjan maí, plantað plöntur í garðinum. Jarðvegurinn er góður, frjósöm, svo áður en ígræðslan losnaði það aðeins og bættist smá nitrophos (samkvæmt leiðbeiningunum á pakkanum). Tarkhun fór fljótt í vexti, hafði nokkrum sinnum til að bíta það, þar sem rótarkerfið gat ekki haldið hratt vaxi, og féllu niður. Greens í lokin óx mjög mikið!

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt