1 Athugasemd

  1. Yulianna PULENKOVA, Krasnodar Territory

    Þessi látlausa, gagnlega og fallega planta hefur vaxið í langan tíma. Ég ákvað að prófa að fjölga meðlaranum með fræjum - ég gerði það. Grófum sandi var hellt í botn kassans á vorin og blandað saman við möl.

    Eftir lagskiptingu voru fræin gróðursett á 2 cm dýpi og hellt strax með lausn af kalíumpermanganati (0,2 g á 1 lítra af vatni). Um leið og ræturnar og par af alvöru laufum birtust voru plönturnar fóðraðar með mulleini þynnt með vatni í hlutfallinu 1: 8. Þegar plönturnar urðu sterkari, ígræddar í jörðu. Meðaldígræðslan þoldist vel. Á 1. ári óx hún hægt. Nú lít ég út - það er að öðlast skriðþunga. Plöntur fengnar með því að sá fræjum halda öllum eiginleikum móður. Ég hef ekki ennþá séð skaðvalda og sjúkdóma á medlar.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt