2 Umsögn

 1. Marina Haostikova, Tula

  Plöntur eru settar í fjarlægð af 15-20 cm frá hvor öðrum í röð, og á milli raða fer 25-30 cm.

  Þeir ættu að vera stilla þannig að planið á laufunum sé staðsett meðfram röðinni og ekki yfir, annars munu vaxandi laufarnir loka ganginum og erfitt er að framkvæma illgresi og vökva.

  svarið
 2. Marina Haostikova, Tula

  Margir skuldbinda sig ekki til að rækta blaðlauk, segja þeir - það virkar ekki. En þú þarft bara að rækta það í gegnum plöntur. Til að byrja með ætti að geyma fræin í 5-7 daga í rökum klút og sá í kassa samkvæmt áætluninni 15 x 20 cm á 2 cm dýpi þegar 2,5. til 1. mars.

  Hitastigið við ræktun fræplöntur er +20 ° С á daginn og +15 ° С á nóttunni. Plöntuplöntur í opnum jörðu um miðjan maí. þegar plönturnar ná 50-70 daga aldri og munu hafa 3-4 raunverulegar bæklinga. Gróðursettu 2-4 cm dýpra en í kassanum þar sem það var staðsett.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt