1 Athugasemd

  1. Olga S. Yusova, borg Spas-Klepiki, Ryazan svæðinu.

    Ég hef vaxið Winner fjölbreytnina í nokkur ár í röð. Ég tek bakka af grænu (plastskum) og sá fræunum í það. Landið er venjulegur garður. Lítil skjóta kemur fram í þéttum skógi mínum, það þarf að kafa í aðskilda bolla. Þegar það stækkar og tíminn kemur til að planta fer ég með til landsins.

    Ég planta með dýpkun á sér rúmi, um það bil eins og hvítlaukur, í tveimur röðum. En rúmið er ekki einfalt: frá miðhlutanum ausa ég upp jörðina við brúnirnar - við fáum hliðar. Þegar laukurinn stækkar þarf að spúa hann með þessari jörð, svo að sama hvíta holdukkið myndist. Ég nota HB-101 áburðinn. Það er allt og sumt.

    Til að fljótt fá plöntur eru fræin úr blaðunum kímnar. Dreifa þeim á klút og farðu á heitum stað í nokkra daga.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt