1 Athugasemd

  1. Evdokia KURKINA, Nizhny Novgorod

    Jarðarber physalis hefur langa gróðurþrýsting, þannig að ég sá það á plöntum í mars. Í heitum svæðum getur það endurskapað sig, en skýtur verður að þynna út.
    Ripe physalis ávextir eru svo ljúffengir að heimamenn mínir borða þau beint úr runnum. Að minnsta kosti smá til að undirbúa sig fyrir framtíðarnotkun, eru nokkrar af ávöxtum rifin af óþroskaðri. Physalis er þegar heima.

    Ávextir sem ég nota til að framleiða samsetta eða þurrkaða, um veturinn undirbúa ég úr slíkum "berjum" úrræði sem hjálpar með krampum og verkjum í maga og þörmum. Til að gera þetta, höggva þurrkaðir ávextir, taktu 2 st. l. af duftinu sem myndast, hella því með 500 ml af sjóðandi vatni, sjóða 5-7 mín. The seyði ætti að taka fyrir 30 mín. áður en þú borðar, að deila því afköstum sem afgerandi er í 4 hlutum.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt