1 Athugasemd

 1. Igor KOSOV, Voronezh

  Á gagnlegum eiginleikum Margelan radish er ekki óæðri við nánustu ættingja sína svarta radís, en ólíkt síðarnefnda hefur það framúrskarandi smekk. Fyrir nokkrum árum nú er það mest sæmilega staður í garðinum mínum. Fræ eru sáð í tveimur skilmálum - á vorin og í ágúst þegar rúmin eru fjarlægð úr lauknum eða hvítlauknum. Þessi menning er tilgerðarlaus, en það vex betur á lausum frjósömum jarðvegi og með góðri lýsingu. Ég stökkva lóðið með humus frá útreikningi 0,5 fötu á 1 sq. M og grafa yfir.
  Sá fræjum í þverskips Grooves í fjarlægð 20-25 cm millibili, stökkti því með jarðvegi í 1,5-2 cm. Um leið og skýtur af að stinga þeim, fara á milli seedlings 15-20 cm.
  Ég horfi á að jarðvegurinn þorir ekki. Mulch þykkt lag af grasi. Intercropping reglulega þurrt tréaska - þetta er fóðrun og vernd gegn cruciferous fleas. Rót ég uppsker þegar ég þroskast, hreinsaðu jörðina, skera toppana á herðar mínar og geyma þau í kæli eða kjallara.

  Á síðasta ári sáði hann Margelan radish um jaðri garðsins með kúrbít í einum röð. Báðir grænmetarnir voru framúrskarandi nágrannar og fengu góða uppskeru.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt