1 Athugasemd

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Djúpt plantað ávöxtartré vex lítillega, vex lítið úr mosa, fléttum, þjáist meira af ýmsum skaðvalda, frostbites, bruna, krabbameini. Þar að auki er slíkt tré veikt með þynnri og mýkingu í burtu frá útibúum, lítið eða enga ávexti og ótímabær þakklæti.

  Það er ekki erfitt að ákvarða djúp lending með slíkum einkennandi eiginleikum. Þannig hafa ferðakoffort af djúpum gróðursettum trjám ekki nær jarðveginum, sem er varla merkjanlegur þykknun, sem veldur eðlilegum vexti trésins. Að auki hefur skottinu næstum sömu þykkt frá jarðvegi til kórónu.

  Við the vegur, ætti að strá rótarhálsi tré við venjulega gróðursetningu með jörðu ekki meira en 4,5-6,5 cm. Hægt er að skilgreina upphaf rótarhálsins á eftirfarandi hátt: ef grænn litur er sýnilegur þegar þú skafir gelta með hníf, þá er þetta ennþá stofnhlutinn (skottinu ), og ef gulleit
  - rót, sem ætti að strá yfir jörð.
  Djúpt plantað ávöxtartré er auðvelt að lyfta. Fyrir þetta, í 2 m frá skottinu, er stöng hellt í jörðu
  - stuðning framtíðarstöngsins. 6 metra langur stöng er notuð sem lyftistöng og annar endinn á stönginni er vafinn með tuskur og bundinn við trjástofn. Hinn endinn er veginn.

  Nokkrar skeppur af vatni eru hellt undir sapwood svo að jörðin liggi í bleyti og byrjar að lyfta henni með handfangi. Hafa lokið við að lyfta, festa eitthvað farm og láta allt, eins og er, í nokkra daga. Þá er lyftistöngin fjarlægð og tréð setur sig ekki lengur niður.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt