3 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Fyrir lífrænna áburðardreifing trjáplöntu SEM HENTA vera þynnt út með vatn kjúklingi eða plgeon kúkurinn (1: 15) eða lausnir mullein (1: 10).

  svarið
 2. Larisa VILINA, Yaroslavl

  Vinur frá Þýskalandi skrifaði mér að þeir eru í tísku "samskipti" við plöntur. Það er, þú þarft að nálgast þær oftar, tala góða orð og sláðu þær rólega ofan á hönd þína. Þá eru þeir, þeir segja, vaxandi virkari og veikari.
  Ég ákvað að reyna þessa aðferð.

  Byrjaði að „eiga samskipti“ við plöntur - hún varð sterk. Svo hélt hún áfram „samskiptum“ við plöntur í rúmunum. Fyrir vikið veiktust þeir ekki í allt sumar og um haustið gáfu þeir uppskeru 2 sinnum meira en venjulega. Trúðu því eða ekki! En alvarlega, málið held ég, er að þegar ég nálgaðist plönturnar fyrir „samskipti“ skoðaði ég þær. Ég tók strax eftir því hvort eitthvað var að: skortur á vökva, skemmd lauf. Tók strax til aðgerða. Þess vegna aukning framleiðni.

  svarið
 3. Valeria KOSKO, Tomsk

  Mér líkar ekki garðahanskar - lófarnir í þeim svita, það er óþægilegt að vinna. Hins vegar, ef þú leggur þær ekki á, þá muntu ekki þvo hendur þínar og neglurnar þínar eru allar svartar frá jörðu. Þess vegna togaði ég alltaf í hanska og þjáðist. Þar til ég tók óvart að nágranni í landinu var að kafa í rúmunum án hanska, en hendur hennar voru áfram snyrtar. Þegar ég plagaði hana með spurningum, opinberaði hún leyndarmáli sínu fyrir mér.

  Áður en þú ferð inn í garðinn, skal höndunum soapað með sápu og sápu svo að þau séu þakin með þykkt froðu. Þegar sápan þornar birtist kvikmynd á húðinni. Það gerir húðina kleift að anda og á sama tíma verndar það frá bakteríum. Eftir vinnu er nóg að þvo hendur þínar með vatni og sápu kvikmyndin kemur fram með óhreinindi. Húðin verður hreinn og mjúkur.
  Til að koma í veg fyrir óhreinindi undir nöglum þínum er það líka nóg að klóra naglana þína með sápu og þvoðu hendurnar vandlega eftir vinnu.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt