2

2 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ég hef búið í borginni í langan tíma, en það er lítið land. Ég held að það sé bara yndislegt að planta kartöflur undir heyi, hálmi og grasi!
  Þessi aðferð olli óvenjulegri ánægju - engin umhyggja og kartöflurnar verða stórar, hreinar: þú sækir gras og hnýði liggur eins og egg í hreiðri. Aðalmálið er enginn wireworm!
  Einnig hvít sinnep hjálpar í baráttunni gegn vírorminu. Á degi gróðursettu kartöflur breiddist ég af mustardfræi.
  Þegar það er kominn tími til að mæta kartöflu plantations, sinnep blooms. Ég setti þessa grænu í raðir og sofnaði við jörðina.

  svarið
 2. VNIgoshin

  Einn af the hluti af góðri uppskeru heldur uppfærslu á gróðursetningu efni, því allir (jafnvel rasprekrasny) bekk endurnýjar tímanum. Þegar langt síðan nágranni búfræðingur mín kenndi mér vísindi hvernig á að framkvæma þessa aðgerð heima án mikillar þræta. Hann notaði aldrei að skilja hnýði líkar fjölbreytni, og tók á boli þroskast "epli", tók út fræ þeirra, og þetta er eitthvað sem þeir og gróðursett. Og jafnvel á mesta ári var hann á hesti: Garðurinn hans var "skínandi" með kartöflumarkum.
  Þessi tækni hjálpaði mér líka. Hvað er það - ég nota það ennþá í dag. Ég uppfæri afbrigðin sem mér líkar eftir fimm til sjö ár, en aðeins einu sinni, því eftir það byrjar ávöxtunin enn. Og ég skal bæta við að að mínu mati eru engin afbrigði sem (eins og aðrir garðyrkjumenn virðast) öllum líkar vel og alls staðar sýndu góða uppskeru: Í fyrsta lagi hafa allir mismunandi smekk og í öðru lagi jarðveg og loftslag.

  Svo, við skulum segja, mér líkaði ekki vinsælasta Adretta - hún er of næm fyrir rotnun. Og heppni, sem margir eru brjálaðir, þó ofboðslegir, en ósmekklegir. Hins vegar gagnrýna sumir Belarosa en hún gleður mig.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt