1 Athugasemd

  1. Natalia TSAPLINA, Omsk

    Einn af mínum uppáhalds litum er langvarandi kjarnasýking. Hann er einnig kallaður Parísar fegurð fyrir glæsilegan fegurð. Við fyrstu sýn - bara gul-hindberjadísu. Og skoðaðu nánar - þú getur ekki litið undan! Brúnir petals eru duttlungafullur rista, yfirborðið er satín-gljáandi, stilkarnir eru þunnir, laufin eru glæsileg ...

    Meðal coreopsis eru ein- og ævarandi tegundir. Ég vil frekar síðarnefnda, svo sem ekki að vaxa blóm á hverju ári. Þeir dvælast fullkomlega, á einum stað án líffæra 4-5 ára vaxa. Þá er fortjaldið of þykkt og gróið með illgresi, blómin eru lítil. Þess vegna grípur reglulega um vorið ég út úr runnum, hreinsar allar óþarfar, skera þær í nokkra hluta og planta þær. Afgangur rhizomes eru skipt með nágrönnum, þannig að í lok sumars framan garðar meðfram alla götu okkar loga með björtum bölvum Koreopsy.

    Þegar gróðursetningu er valið ég sólríka stað, svolítið hækkun, þannig að vatnið stagnist ekki á haust og vetur. Á blautri jörðinni verða rhizomes blautir, stafarnir rotna. En sumarhita og þurrkar kjarnaofnanna þolast vel. Auðvitað geta þeir ekki skilið eftir án vatns, en nóg vökva í viku er nóg.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt