4 Umsögn

 1. Arina Dudina

  Hvernig á að halda nymfa fram á vor? Mér var sagt að þeir ættu að eyða vetrinum í fötu af vatni, er það svo?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Bestur vetrardráttur á nymfum í botni lónsins (á 1 m dýpi), eins og í náttúrunni. Plöntum í ílátum er raðað frá grunnu svæði dýpra eða settar í kjallara, eftir að hafa varpað þeim hálfa leið niður í vatnskál. Í þessu tilfelli, hylja vaxtarpunktinn með rökum mosa. Ég mæli ekki með að geyma vatnaliljuna í kjallaranum, sökkt í vatn með pottinum. Verksmiðjan mun „kafna“, þjást af rotnun og sjúkdómum.

   Uppáhalds leiðin mín

   Ég hreinsa það alveg frá jörðinni, gömlum rótum og laufum, vaf því í blautum sphagnum og - í kjallaranum. Ef það er þurrt þar set ég búntinn í plastílát með loki, lofti það stöku sinnum og skoða. Geymsluhitastig ætti að vera eins þægilegt og fyrir kartöflur. Nær vorinu muntu sjá að það er kominn tími til að planta - brum og rætur munu byrja að vakna.
   Slík geymsla mun leyfa rhizomes að "sofa", í framtíðinni mun það veita plöntum framúrskarandi öran vöxt og blómgun. Að auki, meðan á geymslu stendur, berst sphagnum virkan gegn sjúkdómsvaldandi bakteríum. Aðalatriðið er að hafa ekki snigla með sér. Til að gera þetta sökkva ég nýuppskeruðum mosa í heitt vatn í klukkutíma (sniglar, skordýr og sniglar skreið upp á yfirborð vatnsins eða drukkna). Svo læt ég það tæma og nota.

   Igor SUSLOV, starfsmaður BS UNN, N. Novgorod

   svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Sérhver 5-8 ár er nauðsynlegt að framkvæma endurnærandi deild nymphs.
  Það er best að skipta og planta þessa vatnsplöntur í vor með uppbyggingu heitt veðra, þegar það er virkur vöxtur gróðurmassans.

  svarið
 3. Nadezhda Kabanova

  Ekki láta mistökin mín þegar þú velur nymph fyrir tjörn. Ég keypti nymph sem sigraði mig með fallegum blómum, plantaði það í tjörn og nærri drap plöntuna.

  Staðreyndin er sú að nymphaeum minn var stór (hágráða), og hún þurfti mikið dýpt botnsins - um 80-100 cm, og ég lagði það nær ströndinni á ófullnægjandi dýpi. Og á grunnu dýpi - frá 40 cm - er nauðsynlegt að setja dvergafbrigði af nymphaea. Nú hef ég áhuga á því hvaða fjölbreytni ég er að kaupa og ég veit nú þegar á hvaða svæði lónsins ég planta það.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt