2 Umsögn

 1. Olga Y. Kadochnikova

  Tína upp tegundir sem þola vetrarskuld okkar, ég leitast við að tryggja að þessi plöntur séu líka fallegasta, ljúffengasta!

  Uppáhalds actinidia kolomikta Michurins sjálfan vetur, auðvitað fullkomlega. En ég hef meiri áhuga á blendingaafbrigðum þess með stærri ávöxtum - 'Kievskaya blendingur' og 'Kievskaya stórávaxta', þeir héldu vetrarþol upprunalegu plöntunnar (eina málið er að planta þeim á þeim stað þar sem vindurinn blæs ekki).

  svarið
 2. Veronika SUKHOVELSKAYA, Nizhny Novgorod svæðinu

  Að actinidia (það er kallað norðursystur kiwíávaxta) er mikilvægt að skera það rétt. Þetta er gert í október þegar það er nú þegar nokkuð flott. Fyrst af öllu, skulum reikna út hvaða hópa útibú sem liana samanstendur af.

  Grænmetissprotar eru eins konar beinagrind plantna. Á vaxtartímabilinu geta þeir vaxið frá 0,5 til 3 m. Þú getur einnig þekkt þá með beittum, óþroskuðum toppi, sem hefur ekki tíma til að brenna og frýs á veturna. Þessa hluta álversins verður að snyrta.
  Rafræn skógar myndast úr vexti síðasta árs. Þeir vaxa upp til 0,6-0,8 m. Þeir þurfa að vera snyrtir og fara 30 cm að lengd. En ekki kasta þessum greinum útibúanna, þau eru frábær til fjölgun.

  Rafræn, eða ávöxtur, skýtur myndast á skóginum á yfirstandandi ári. Þau eru lítil. Eftir lok fruiting myndast skýin, eða þunnt twigs mynda sem lítil fiskur verður myndaður á næsta ári. Þegar pruning, þú þarft að fjarlægja slíkar greinar, ef þeir þykkna kórónu álversins.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt