1 Athugasemd

 1. Oksana Khrabrova

  Einn daginn, um haustið, var kona að bjóða Jerúsalem þistilhjörtu í basarinn - og jafnvel ókeypis. Ég naut svo ánægju nokkur kíló! Síðast þegar hann borðaði, líklega í barnæsku.
  Og nú er það ekki vaxið af neinum, næstum, en hér gaf hún mér líka fjölbreyttan flokk (því miður, ég man ekki nafnið). Og við erum garðyrkjumenn nýbúnir, við erum enn að reyna að planta mikið, um jarðskjálftann í Jerúsalem og hugsaði ekki einu sinni um það. Og þessi kona ráðlagt mér að planta nokkrar hnýði í haust. Og hún gerði það.
  Hún blandaði því saman í holuna, smá ösku. Almennt höfum við ræktað ræktun okkar. Börnin okkar urðu líka ástfangin af hrári leirperu. Það sem við borðum ekki gefum við vinum okkar: Þeir eiga hænur, gæsir og svín sem borða það.

  Og jarðskjálfti í Jerúsalem er einnig geymt í langan tíma í kjallaranum. Ég ráðleggi að grafa ávexti mjög vandlega og úr öllum runnum, annars munu þeir þykkna. Eftir allt saman, eftir "pærar" í vorið eorastayut vel. Og fyrir nýja gróðursetningu er betra að taka stærsta ávexti og setja þau aftur inn í landið seint í haust.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt