1 Athugasemd

 1. Sæði VORONOV, Vologda svæðinu

  Þegar ég þurfti að þróa ólíkt samsæri undir garðinum hugsaði ég um hvað betra væri að planta á fyrsta ári.

  Venjulega er mælt með því að planta grasker á brotin úr gosi og frjóvguðum rúmum - rætur þess þróast vel og þétt lauf leyfa ekki illgresi að vaxa. En það er svolítið kalt fyrir grasker. Já, og ég þarf ekki svo mikla grasker, mig langar til að fá strax uppskeru af einhverju meira sem er eftirsótt í eldhúsinu.
  Ræktunarfræðingur á staðnum lagði til að ein besta ræktun jómfrúarlandsins og uppskerutilraunirnar væru kartöflur. Í fyrsta lagi, þegar hún er ræktað, losnar jörðin við talsvert dýpt við gróðursetningu, gróun og uppskeru. Í öðru lagi, kraftmikið lauf kartöflu bælir illgresið nokkuð vel. Í þriðja lagi eru kartöflur sterkur keppandi sem getur tekið mat frá öðrum plöntum.
  A einhver fjöldi af mat fyrir kartöflur. Því ferskur, ekki búinn af jurtaplöntum, landið verður skemmtilegt fyrir hann. Auðvitað er ekki allt svo slétt. Undeveloped jarðvegi er þétt, það hefur marga rhizome illgresi. Þess vegna geta hnýði orðið ójafn, á sumum stöðum fastar rætur annarra plantna í gegnum. En nýr staður er enn laus við phytophthora, þetta plága af kartöflum í löndum okkar. Þannig getur þú plantað síðar afbrigði, hnýði sem eru fullkomlega haldið til vors.
  Ég fylgdi þessu ráði og fékk virkilega viðeigandi kartöflu uppskera og tilbúinn til frekari nota í garðinum.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt