1 Athugasemd

 1. M.AUSHEVA

  Það eru margir inni blóm á windowsills húsinu mínu. Og hvert plöntu er uppáhalds. Og ég vil segja þér frá rósinni, það er ekki fyrir neitt sem það heitir drottningin af blómum.
  Viku eftir kaupin, flóru runnum ígræðslu í meira rúmgóð pott í kaup á alhliða grunnur og setja það á sólríkum stað.
  Á sumrin er ég með reglulega vatni, þannig að jarðvegurinn sé alltaf blautur, ég fæða það með fljótandi áburði einu sinni á 3 vikum. Á veturna höldum ég áfram á léttasta, köldum gluggaþyrpunni, vatni einu sinni í viku.
  Um vorið skera ég af streknu skýjunum, og nær sumarið planta ég rós í garðinum.
  Helstu óvinur herbergisins hækkaði, sem drap ekki eina plöntu, er kóngulóma. Til að koma í veg fyrir það, úða ég reglulega plöntunni með vatni. En ef mýrið er enn árás, þá vista ég elskan mín þrisvar sinnum með því að vinna "Fitoverm".
  Um haustið transplanted ég rósinn í pottinn og færði það inn í húsið. Til að gera plöntuna kleift að laga sig að nýjum aðstæðum og meira þurrt loft, byrjar ég fyrst með plastpoka.

  Ég breiddi út af borðum.
  Ef þú fylgir þessum einföldu reglum - munu rósir þínir gleðjast í fallegum blómum og björtu grænmeti næstum allt árið um kring.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt