1 Athugasemd

 1. Igor KOSOV, Voronezh

  Til plöntur af eggplöntum óx sterk og heilbrigð, fylgist ég greinilega með eigin plöntunarleiðbeiningum mínum.

  1. Fræ eru sáð á þriðja áratug mars, þannig að eftir að veðrið var í miðjan lok maí voru plönturnar tilbúnir til gróðursetningar í jarðvegi. Haltu fyrst 20-30 mínútum í bleikri lausn af kalíumpermanganati, skolið með rennandi vatni. Þá planta ég flókið steinefni áburð samkvæmt leiðbeiningunum, blautið grisja í lausninni, settu fræin og haltu þeim í tvær daga. Svo að efnið þorna ekki út, stökk ég reglulega með nærandi samsetningu.
  2. Eggplants þolir ekki tína. Jafnvel lágmarksskemmdir á rótum geta eyðilagt viðkvæman plöntu. Því næst sprauta fræin strax sá einn í einu í bolla með rúmmáli 400 ml. Ég fylli skriðdreka með keyptum jarðvegi fyrir einangruð menningu, ræktað mikið með volgu vatni. Fræ eru lögð í holur á dýpi 0,5 cm, stökkva með jarðvegi og þakið matfilmu eða gleri. Um leið og plönturnar birtast, fjarlægi ég skjólið og afhjúpa bollana með plöntunum á gluggakistunni.
  3. Á skýjaðum dögum létti ég plöntum með flúrljósi í 15-16 klukkustundum. Í góðu veðri kveikir ég ljósin á 2-3 klukkustundum að morgni og að kvöldi. Ég hella með standandi vatni við stofuhita.
  4. Á 10-12-th degi eftir tilkomu plöntur fæ ég plöntur með lausn af Biohumus (samkvæmt leiðbeiningunum). Ég endurtaka í gegnum 2-2,5 vikur.
  5. Tveimur vikum áður en þú lendir í jörðinni byrjar ég að planta plönturnar. Á fyrsta degi planta ég plönturnar á loggia með opnum gluggum fyrir 2-3 klukkustundir. Smám saman auka tíma "ganga", þannig að í viku var það þegar hægt að fara eggplöntur í köldu fyrir nóttina.

  Þess vegna tekst ég að vaxa heilbrigt plöntur með dökkgrænum laufum og traustum stilkur. Það stækkar við ígræðslu, vex hratt og eggplöntur eru ánægðir með ríka uppskeru.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt