1

1 Athugasemd

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Í langan tíma reyndi ég að vaxa vínber, en það virkaði ekki, í besta falli á plöntum, áður en þau létu, birtust þrjár laufir. Á síðasta ári varð ég reiður og reyndi að planta þessa menningu á þrjá vegu. Og allt unnið! Ég vil lýsa farsælasta.
  Ég sneið í svarfi haust, en fyrir þann dag útibúið að fullu sökkva sér í skálinni með vatni rigning. Þá skera burt the toppur hluti í fimm lítra flösku og neðri holur heitt nögl, að afrennsli holur. Half-fyllt ílát leiðir blöndu af sandi og garður land (1: 1), hella niður hana, beið þar til allt umfram vatn gler, fastur svarfi og setja það á gluggakistunni. Til vors á flöskunni og það var, chibouks ég mjög sjaldan svolítið vökvaði.
  Í maí tóku allt út í garðinn, jörðin í skipinu hella niður þegar það var algerlega og síðan varlega pressað það saman með græðlingunum í vatnasvæði.
  Af hverju? Og svo að þú getir varlega óskýrt jarðveginn, án þess að skemma rætur chibouks, sem ég féll þá í holurnar (frjóvgað og hella niður, eins og þegar gróðursett er plöntur).

  Ofan á plönturnar sem eru með öðrum skurðum fimm lítra flöskum (með botni án holur). Þegar endurfrystingin kom, notaði ég líka gamla mottur ofan á þessum skjólum. Flöskur eru fjarlægðir um miðjan sumar, þegar plönturnar voru þegar meira en hálf metra hæð.

  Ég vona að þegar öllu er á botninn hvolft rækti ég vínber. Og öllum íbúum sumarsins - góð uppskeru!

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt