1 Athugasemd

 1. Andrey BESPALOV, Cheboksary

  Ég elska melónur, en það er ekki svo auðvelt að vaxa þá í köldu loftslagi okkar.

  Ég fann leiðina út með því að planta melónur á grasker. Þetta gerir "southerners" minna háð vagaries veðra og sjúkdóma, flýta fyrir þroska ávaxta.
  Í lok apríl planta ég fræ grasker og melónu í pottum. Lyktu aðeins meira, ef bóluefnið er ekki árangursríkt. Ég byrjar vinnuna þegar 1-th raunverulegt blaða birtist á öllum plöntum.
  Við grasker með blað, eyði ég vaxtarpunktinum og geri vandlega djúpa skurð á milli cotyledons gagnstætt raunverulegu laufinu. Lengd haksins er um 2 cm.
  spíra 3 cm undir cotyledons. Ég fjarlægi síðan þunna skinnfilmu frá botni með tweezers. Þetta er erfiðast, það er hér sem þú getur spillt spírunni. Ég fjarlægi kvikmyndina úr 2 cm stilk - eftir stærð skurðarinnar á grasker. Ég beygi graskerið svolítið til að opna skurðinn og stingi berum hluta melónusprotans alveg inn í það. Bóluefnið er fest með strimli af efni.
  Ég hella, kápa með gagnsæjum krukku og setja það á björtum stað, en ekki undir beinum geislum sólarinnar. Á hverjum degi hækka ég krukkuna og úða álverinu frá úðabólsins. Ég fjarlægi umbúðir aðeins eftir að planta plöntuna í jörðu.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt