1 Athugasemd

  1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

    Áður gróðursettum við líka blóm, einiber, magnólíu, spirea, raðaði alpahæð. Núna erum við 66 ára, kúrbít og grasker vaxa á hæðinni og restin af staðnum er þakinn svörtu efni úr illgresi.
    Þar voru gróðursett hindber, kexber, plómur, rifsber og ung hálfdverg eplatré. Lending er ánægjuleg fyrir augað, margar plöntur eru þegar að blómstra og bera ávöxt. Það er leitt að átta sig á því að sveitirnar fara smám saman!
    Á hverju ári reynum við að bæta við nýjum afbrigðum: til dæmis hefur hið dásamlega brómber Agawam ræktað hér í tvö ár. Í stað tveggja afbrigða af kirsuberjum sem gróðursett eru vorið 2020 og fryst út á veturna ætlum við að rækta bláber og filtkirsuber sem lesendur skrifa af einhverjum ástæðum lítið um.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt