1 Athugasemd

 1. Nikolay Dmitrievich ERMIKOV, Bryansk

  Blandaðar gróðursetningar grænmetisplantna leyfa skilvirkari notkun fyrirliggjandi lands, verndar plöntur gegn meindýrum og eykur að lokum uppskeru.
  Eins og reynslan sýnir, hafa sameiginlegar gróðursetningar einnig slíkan verðleika að geta minnkað jarðveginn.

  Í náttúrunni er mikill fjöldi plantna að finna sem styðja og vernda hvert annað fyrir meindýrum. Sami hlutur gerist með aflann í landinu. Aðeins við höfum alltaf mjög sérstakt markmið: að auka framleiðni. Við the vegur, forfeður okkar notuðu stöðugt þessa framkvæmd, það reyndist bara gleymast með tímanum, en nú er það að öðlast vinsældir aftur.
  Hvað getum við plantað nálægt í rúmunum? Ég býð upp á nokkra möguleika. Ekkert framandi, bara það sem venjulega er ræktað fyrir þeirra þarfir. Í fyrsta lagi vil ég vekja athygli þína á tandem agúrku - korni, í því verndar „drottning sviðanna“ Zelentsy fyrir beinu sólarljósi og þjónar sem náttúrulegur stuðningur við augnháranna.
  Spínat - kartöflur eru líka góð samsetning, vegna þess að sú fyrsta framleiðir sérstök efni sem hjálpa hnýði að taka meira upp næringarefni úr jarðveginum. Fyrir vikið geturðu safnað framúrskarandi kartöfluuppskeru og útvegað þér salatgrænu, og einnig leyst vandamálið við tíð illgresi.
  Hvítkál - runna baunir. Belgjurt belgjurt auðgar jörðina með köfnunarefni og sú hvíta er krefjandi fyrir innihald þessa makrósellu í jarðveginum, þannig að allir í þessu hverfi njóta góðs af.
  Tómatar - basilíku og sellerí. Þessir fulltrúar vernda gróðursetningu tómata frá meindýrum. Tómatar eru einnig hlutlausir hvað varðar hvítlauk, rófur, hvítkál. Það er, hverfið þeirra er fullkomlega ásættanlegt og mun ekki skaða neitt.
  Hvítlaukur er jarðarber. Kannski óvenjulegasta samsetningin, sem kom mér mjög á óvart, en þessir menningarheimum líða vel hver við annan.
  Ábending
  Sameina plöntur með svipuðum hita- og rakaþörf í einum garði. Hafa menningarheima í grenndinni, annar þeirra hefur djúpt og hinn er með grunnt rótarkerfi. Vegna þessa munu þeir ekki keppa og trufla hvort annað.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt