2 Umsögn

 1. Polina Viktorovna

  Mig langar að vita hvort hægt er að spara árstíðir úr sumarbústaðnum í vetur?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Þegar haustið kemur, er það sorglegt að horfa á árstíðirnir hverfa, svo það kemur ekki á óvart að sumarbúar og eigendur hektara hafa oft hugmyndina um að flytja þau í hús eða íbúð. En er það mögulegt? Og er það þess virði að reyna að vista uppáhalds eintökin þín?
   Það er vitað að blóm sem gleðjast við okkur í sumar eru sönn árstíðir (þau fara frá fræi til fræ á einu ári) og ævarandi sem ekki dveljast í köldu loftslagi okkar og því verða þau að vaxa frá grunni á hverju tímabili. Að flytja til hússins eða íbúðarinnar er fyrsta hópurinn tilgangslaus. Þessir blóm í pottum kvelja sig í nýju umhverfi en á endanum munu þeir deyja. Það er skilvirkari að safna fræjum frá þeim (en ekki aðeins frá plöntum FH blendingar) og á næsta ári til að sá fyrir plöntur eða beint í blóm rúm.

   En eintök frá seinni hópnum geta verið haldið í húsinu, þó aðeins ef það er kalt ljósarsal eða hlýtt, en tiltölulega flott, loggia. Þar á meðal eru snapdragon, balsamín, coleus, fuchsias, Ivy, Pelargonium, cannes og aðrar tegundir. Þeir geta auðveldlega lifað veturinn á gluggakistunni eða einangruðum loggia, vegna þess að þau eru oft vaxin sem inniplöntur.
   Og ef þú ert ekki fær um að deila með petunia, calibrahoa, dichondra, þá hafðu í huga að þessi plöntur aðeins þegar þau eru ung geta bært tilvist góðrar hugmyndar með því að flytja til hús eða íbúð og fullorðnir munu vissulega deyja. Þess vegna, í júlí, getur þú skorið græðlingar úr runnum, rót þá og taktu þá með þér til borgarinnar.
   En miðað við erfiðleika sem taldar eru upp hér að framan, er það ekki auðveldara að vaxa öll þessi blóm í vor frá fræjum eða til að kaupa þau í formi plöntur?

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt