1 Athugasemd

  1. Irina KOROZA, Molodechno

    Áður var lauk á fjöðrum eltur burt á mismunandi vegu: í kassa með jörðu, í bolla af vatni. En þessar aðferðir taka upp mikið pláss. Þess vegna hélt ég áfram að leita að valkostum - og fannst hentugra leiðin.

    Ljósaperur hreinsaðar af umframskalli, þannig að aðeins er hægt að ná þéttum vogum. Lauk háls skera á axlirnar. Hellið sjóðandi vatni yfir sag, lokið með loki og látið þá kólna. Tæmdu vatnið, endurtaktu málsmeðferðina. Ég legg lag af blautu sagi 2-3 þykkt í gagnsæ, varanlegur poki.

    Ýttu varlega á perur í fylliefnið, þrýstu þeim þétt saman. Leyfi við hliðina á rafhlöðunni. Sprautað reglulega með vatni úr úðaflösku. Þegar allt plássið við hliðina á glugganum er upptekið af plöntunum, hanga ég pokanum með laukum á hvaða heitum, björtu stað. Einfaldur og þægilegur!

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt