3 Umsögn

 1. G. I. SIDOROVICH

  Eru mismunandi afbrigði af baunum pereopolyat sín á milli? Ég vil sá á eitt rúm af rauðum og hvítum afbrigðum þessarar plöntu.
  Getur þetta verið gert án þess að skaða framtíð korn?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Í meginatriðum er það mögulegt. Baunir eru talin sjálfbæran planta og mismunandi afbrigði eru ekki pereopolyatsya sín á milli. En í persónulegri starfi þurfti maður að sjá fræ með merki um nærliggjandi plöntur. En þetta voru einangruð tilvik og ekki fyrirbæri.

   svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Margir spyrja hvað þarf að gera til að bjarga baunum án galla. Um leið og baunirnar þorna í garðinum, rífið af fræbelgunum. Síðan skrældar ég af (losaðu baunirnar úr skelinni) og er nú þegar hreinsað sett í álskál með miklu botni, setjið í sólina og þurrkið í þrjá daga. Um kvöldið fer ég með húsið.

  Þá þriggja lítra dósir mínar og fletta ofan í sólinni. Eftir góða þurrkun hella ég í krukkur og ég setti 3-4 hvítlaukshnetur með afhýði í krukkur og loka þeim vel með plasthlífum. Ég geymi bönkunum allan tímann undir tjaldhimnu. Það er sagt að sumir séu þurrkaðir í ofninum, en ég hef aldrei gert það. Ég er 80 ára, en ég elska jörðina.
  Izsetta

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt