1 Athugasemd

  1. Lidia KOSTIN, Voronezh svæðinu.

    Tithonia rotundifolia (Tithonia rotundifolia)
    Liturinn á blómunum laust á staðnum - blómstrandi körfurnar eru svo skær að þú getur ekki tekið augun af. Tithonia blómstra frá júlí til frosts.
    Ég sáði árlegu fræi fyrir plöntur í mars (ég valdi daginn samkvæmt tungldagatalinu). Viku eftir tínsluna fóðraði ég græðlingana með fljótandi flóknum áburði (samkvæmt leiðbeiningunum), en í helmingi skammtinum. Og svo - einu sinni á tveggja vikna fresti áður en lent er í opnum vettvangi í lok maí. Gróðursettar plöntur í fjarlægð 40-50 cm, þar sem plöntan vex vel á breidd. Tithonia er hitakær og ljósþétt, vill frekar frjósöm og laus jarðveg. Lítur vel út í hópplantingum, á blómabeðjum meðal flugmanna. Fullkomið til að búa til blómstrandi varnir. Niðurskurðurinn hverfur ekki 7-10 daga.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt