5

5 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Kartöflur voru spíraðar smá til snemma notkunar: Ég setti lag af mosa í kassana, setti hnýði á það í samræmi við 5 × 5 cm mynstrið og huldi það með öðru lagi ofan á. Svo sprautaði hún með öskulausn en fyllti hana ekki!

  Eftir smá stund birtast spíra - peppy, sterkur, grænn. Svo skil ég bara mosann með spírum eins og kökulag. Ræturnar losna og ég legg þær í holuna og strái jörðu ofan á. Jæja, þá eru öll ráðin.

  svarið
 2. Anna Golynets

  Kartöflurnar sem ég skildi eftir til gróðursetningar spruttu sterklega. Hnýðarnir eru orðnir hopaðir. Hins vegar myndi ég vilja halda þessari fjölbreytni. Er einhver leið til að endurlífga kartöflur? Þarf ég að slíta langa hvíta sprota fyrir gróðursetningu?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Þú getur endurlífgað kartöflur með því að leggja þær í bleyti í lausn af Epin eða Heteroauxin. En það er erfitt að segja með vissu. Ef kartöflurnar eru mjög hrukkóttar, þá gæti verið þess virði að hætta alveg við gróðursetningu. Hvað varðar spírurnar, þá er ekkert vit í að brjóta þá af, þar sem nýir munu byrja að vaxa í stað þeirra brotnu, sem verða veikari. Þeir munu tæma hnýðina enn meira og það gæti verið engin uppskera.
   Gróðursettu hnýði ásamt spírunum, leggðu þau varlega í jörðina.

   svarið
 3. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Kartöflur, sem á að gróðursetja í apríl, liggja í köldu, björtu herbergi til vernalization. Snúið reglulega, fargið hnýði með þunnum hvítum spírum.

  svarið
 4. Galina SKOPTSOVA

  Ég spíra kartöflur í þægilegu íláti
  Ég byrja að spíra snemma kartöflur í fyrri hluta mars. Ég legg hnýði í bleyti í klukkutíma í skál af vatni við stofuhita. Svo legg ég þær út í eggjabakka. Og ég setti það við hlið svalahurðarinnar. Ég sprauta með vatni einu sinni á dag. Um leið og spírurnar klekjast, flyt ég það í gluggakistuna. Og þegar lofthitinn á gljáðum svölunum hættir að fara niður fyrir +12 gráður, tek ég út bakkana með kartöflum þar. Ég planta hnýði í opnum jörðu um miðjan apríl. Ég mulch ríkulega með hálmi og hylja með þéttum spunbond.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt