1 Athugasemd

 1. Irina V. KUDRINA, borg Voronezh

  Ef flestir sumarbúar uppskera baunir á sumrin þá þjóna ég ungum baunum við borðið líka á haustin.
  Í þessu skyni nota ég garðbeðinn, leystur eftir uppskeru hvítlaukar, lauk eða annað snemma þroskað grænmeti, til að rækta annan hluta af baunum. Á yfirborði jarðvegsins dreif ég mér í jafnt lag á 1 ferningi. m hálfan fötu af humus og 1 glas af tréaska, og grafa síðan jarðveginn. Í tilbúnum og úthelldum furum planta ég erfræ sem liggja í bleyti á daginn.

  Til gróðursetningar síðla sumars (lok júlí - fyrsta áratugar ágúst)
  Ég nota snemma þroskaðar afbrigði af flögnunartærjum. Meðal þeirra var Altai-smaragðin með ótrúlega sætum baunum, þroska 1,5 mánuðum eftir tilkomu plöntur, sérstaklega hrifin. Premium er ekki síðra en aðalatriði þess - það gefur uppskeru aðeins seinna, en gæði ávaxtanna eru framúrskarandi.
  Á vaxtarskeiðinu nær ég ekki plöntunni neinu - þau eiga bara nóg af áburði sem ég planta í jarðveginn fyrir gróðursetningu. ég verð að
  vökvaðu aðeins runnana reglulega í þurru veðri, losaðu gangana og illgresið úr illgresinu. Að auki, í ágúst og september, bólar veðrið í okkur oftar með úrkomu, svo baunirnar mínar vaxa oft á eigin vegum og vegna vægs hitastigs og mikils rakastigs tekst þeim mun betur en þeim sem ég planta á vorin. Á haustin virðist svo óvenjuleg ræktun vera raunverulegt góðgæti!

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt