4 Umsögn

 1. Victoria

  Endurtekin ræktun: sem aftur á rúminu
  Um leið og ég safna snemma grænmeti (kartöflur, snemma hvítkál, laukur) sá ég í þeirra stað fræ af grænu ræktuninni og einhverju snemma grænmeti.
  Ég elda í röð eins og þessa. Fyrir hvern fermetra svæðisins bæti ég 1 l viðaraska og eldspýtukassa af ofurfosfati. Ég grafa jörðina að dýpi 20-25 cm og mynda gróp með dýpi 1-1,5 cm.
  Ég geymi dill og steinseljufræ í 2-3 daga í röku grisju á heitum stað, laukur á fjöður, salat, radish fræ liggja í bleyti í 6-8 klukkustundir. Áður en ég sáði vökvaði ég mikið tilbúna garðbeð. Stráið fræjum yfir jörðu, ekki þjappað, mulch með hvítum span-skuldabréf. Eftir viku

  eftir tilkomu græðlinga tek ég af skjólinu, fylgist ég með því að jarðvegurinn þorni ekki upp.
  Ég sjái um sáningu að nýju, eins og venjulega, þó þarf að skyggja radishinn með svörtum spanbond á bogunum frá 8 á kvöldin til 8 á morgnana, annars fer hann í lit og verður bragðlaus.

  svarið
 2. Дарья

  Rúmin sem eru leyst frá snemma hvítkáli, kartöflum, lauk og hvítlauk eru „byggð“ með radísum, dilli, steinselju og salati. Þegar ég undirbúa rúmin fyrir svona endurtekna sáningu nota ég ekki lífrænan áburð. Á 1 fm jarðvegi tek ég inn til að grafa 1 matskeið superfosfat og 1 Art. viðaraska. Vatn jörðina gnægð. Sáðu fræin að dýpi 1,5 cm. Ég þekki með spöngbandi svo að rúmin þorni ekki og plönturnar fái að spíra.

  svarið
 3. Catherine

  Hluti af frjósömum tómötum kastaði upp. Hvað á að setja á sinn stað í gróðurhúsinu, svo að ekki trufli plönturnar sem eftir eru?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Ég rækta snemma þroska tómata. Þeir hafa alltaf tíma til að uppskera fyrir þokurnar í ágúst og kalda nætur. Þegar þeir bera ávöxt ríf ég þá auðveldlega út og tek þá úr gróðurhúsinu.
   Ég hella lausu jörðinni ríkulega með Fitosporin lausn (1 matskeiðar í 10 lítra af vatni), eftir klukkutíma og hálfa klukkustund á 3-4 fermetra jarðvegi færi ég í humus fötu, 1 lítra af tréaska og eldspýtu af superfosfat. Losið um skrið. Ég bý til grunna grófa, planta lauk á fjöður og sá fræ af salati, dilli, steinselju og radís. Sáið hvítkál og salat í miðjunni í röð af einu fræi í fjarlægð 20-25 cm frá hvort öðru. Fræjum annarra plantna er sáð í kring. Fyrir vikið hverfa grænu mína ekki frá borðinu fyrr en frostið er stöðugt.
   Eldhús garður “4 geira”

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt