1

1 комментарий

 1. Daria KARMISHINA

  Leyndarmál mitt fyrir gúrku gnægð

  Í ár safnaði ég framúrskarandi uppskeru af gúrkum! Slík brellur hjálpuðu til.
  Þegar ég gróðursetja plöntur á rúmi smyr ég stilkarnar í 10 cm hæð frá jörðu með ljómandi grænum þynntu með vatni (1: 2).
  Á sumrin, þegar augnháranna byrjar að verða gulur og dofna, 2-3 sinnum með 7 daga millibili, úða ég rúmunum með innrennsli af fersku heyi - bókstaflega eru gúrkurnar „hlæjandi“ fyrir augum okkar og verða græn. Ég undirbjó græðandi innrennslið eins og þetta. Ég fylli litla tunnu helming með fínu heyi, fylli það með vatni, heimta 2-3 daga, síaðu.
  Ég spara gúrkur úr duftkenndri mildew með lausn af ljómandi grænu. Á 10 lítra lítra fötu af vatni bæti ég 10 ml af lyfjablöndu af glæsilegu grænu, 2 l af sermi og 50 g af þvagefni. Ég vinnur rúmin þrisvar á tímabili: hið fyrsta - þegar plönturnar byrja að blómstra, annað og þriðja - með viku millibili.

  svarið

Bæta við athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.