4 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ég var með spurningu: hvar tekur virtur sumarbúi nellikbrum? Mér líkaði mjög við aðferðina við að takast á við nagdýr sem hún lýsti. Ég á rútabaga, rófur og sérstaklega rófur þjást af þeim, þær eru mjög sætar hjá okkur. En hvar á að fá negulknappa og hentar þessi aðferð fyrir rótarrækt?

  svarið
 2. Alina Krutikova, St. Óskol

  Fjaðrandi nellikubúsinn hefur misst skreytingaráhrif sín - hann hefur fallið í sundur, skothríðin orðin löng, sláandi. Blómstrandi var veik. Hvernig á að skila blómi til fyrri fegurðar sinnar?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Mælt er með því að yngja niðurdrepandi negull á 4 ára fresti. Þeir gera það í ágúst.
   Þú getur klippt alla skjóta næstum til jarðar og beðið eftir að nýjar birtist. Hins vegar mun þessi aðferð aðeins "virka" í nokkur ár. Það er betra að skera græðlingar úr runna og rót. Fyrir þetta eru kynlausar ungar skýtur (án peduncle) hentugar. Veldu þá nær miðju runna og skera skurðirnar ásamt apískum brum. Til að gera þetta er skothríðin örlítið skorin á réttum stað og brotin út. Umfram „dúnkenndur“ hluti „hælsins“ er skorinn af. Mundu að græðlingar með "hæl" vaxa þróaðri rótarkerfi. Hægt er að kljúfa grunn skurðarinnar 5 mm að dýpi. Rótað í ílát í blöndu af sandi og mó (1: 1). Eftir gróðursetningu er mælt með því að vökva með ljósbleikri kalíumpermanganatlausn. Í lok september er hægt að planta plöntunni í kvikmynd gróðurhúsi með næringarríkum jarðvegi og hylja það fyrir veturinn.

   Auðveldasta leiðin er að leggja lögin á öðrum áratug ágústmánaðar. Veldu lengstu sprota og fjarlægðu öll lauf frá þeim, skildu aðeins eftir. Gerðu T-hak í miðju hvers og smelltu (geislamyndað) í einstaka grópana. Festið, stráið jarðvegi, skiljið toppana eftir. Þú getur aðskilið rætur skýtur og plantað þeim í gámum til ræktunar í október. En það er betra að flýta sér ekki, bíða fram á vor og ígræðslu á varanlegan stað í maí.

   svarið
 3. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Carnation Crown
  Í mars, þegar forréttindin við útungun hefst, byrjaðu að sá frjóum árblómum. Á þessu ári fóru kínverskar negulnaglar að fara í sölu í uppfærðri útgáfu. Corona serían gleður ekki aðeins með ýmsum litum sínum, heldur einnig með þvermál blómsins (5-8 cm!). Starfsmenn Pan American Cid fyrirtækisins sýndu fram á ný afbrigði á sýningunni. Þeir eru, við the vegur, supercompact. Þeir munu líta vel út, ekki aðeins í blómapottum, heldur einnig í gróðurplöntum.
  Um spírun
  Sama undirlag er hentugt til að sá fræjum af negulnagli Corona og fyrir fiskeldi. Aðeins með aðeins meiri mó og handfylli af vermicompost. Fræjum er stráð ekki með sandi, heldur með léttara vermikúlít. Þá munu plöntur birtast þegar á 3-5-degi! Og við hitastigið aðeins + 18-20 gráður. Plöntur þurfa ekki frekari lýsingu ef þeir eru settir á bjarta gluggakistu. Negull geta þroskast og plantað budum við stuttar dagsaðstæður (minna en 12 klukkustundir). Hins vegar á skýjuðum dögum er lýsing nauðsynleg fyrir allar plöntur. Og ef það eru engar nauðsynlegar lampar, mælum sérfræðingar með notkun vaxtareglugerðar (sömu súrefnissýru).

  Þarf ég val? Þrátt fyrir samkvæmni plantnanna í þessari röð er pláss mikilvægt fyrir plöntur. 4-6 vikum eftir tilkomu eru negulurnar gróðursettar í aðskildum bolla. Fræplöntum er haldið köldum áður en það er flutt í garðinn (á gljáðum svölum). Áður en gróðursett er á opnum vettvangi, hafðu í huga að negull þola ekki hita og of raka jarðveg. Veldu stað fyrir hið háleita, í hinum dreifða skugga annarra plantna.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt