2 комментария

 1. Olga

  Áður trúði ég því að allt grasker elski vatn og þyrfti oft að vökva. Plönturnar sem ég hef alltaf ræktað fullkomlega, ræktunin var rík. Hér eru bara vatnsmelónur og melónur óx, þó stórar, en bragðlausar. Hún kvartaði einu sinni um vandamál til frænku sinnar, garðyrkjumanns með reynslu. Ég hélt að hún myndi segja mér nokkur góð afbrigði.

  Og það fyrsta sem hún spurði var hvernig ég fóðraði plönturnar og hversu oft ég vökva. Hún hlustaði á mig og sagði: „Vatn, en vitið málin!“ Samkvæmt henni, eftir að eggjastokkarnir birtast á augnhárunum, þarf vökva vatnsmelóna og melónur aðeins þurrka, og þá aðeins eina sem varir í meira en tvær vikur. Vökva rúmið ætti að vera á kvöldin, hella upp að þremur fötu af vatni undir hverri plöntu. Næsta vökva ætti einnig að gera ekki fyrr en á 2 vikum.

  Og til þess að ávextirnir nái sætleika vel, í byrjun og lok júlí, þarf að framkvæma tvær steinefni úr toppi steinefna. Til að gera þetta, þynntu 10 g af kalíumklóríði, 25 g af ammoníumnítrati (þvagefni eða þvagefni) og 10 g af vatnsleysanlegu ofurfosfati í 40 l af vatni. Eftir rigningu eða vökva, hella 2,5-3 l af samsetningu undir hverja plöntu.
  Og raunar, á sama ári, óx mjög bragðgóður ávöxtur á melónum og vatnsmelóna. Nú held ég alltaf eftir þessum ráðleggingum - og ég kvarta ekki yfir smekk melóna!

  svarið
  • OOO "Sad"

   Hvað varðar vökva gilda ráðin ekki aðeins fyrir vatnsmelóna og melóna, heldur einnig fyrir grasker, leiðsögn og leiðsögn.
   Hvað varðar toppklæðningu: svipaðar samsetningar af áburði eru venjulega notaðar af landbúnaði í iðnaðarræktun melóna. Fyrir garðinn þinn geturðu valið einfaldari valkosti. Til dæmis, lausn af agúrka agúrka (20 g á 10 lítra af vatni; 1 lítra á hverja plöntu eftir vökva). Fóðrið tvisvar: fyrsta - í byrjun myndunar ávaxta, annað - eftir þrjár vikur.
   Elena ISAEVA, jarðfræðingur

   svarið

Bæta við athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.