1 Athugasemd

  1. Tatiana Buyina

    Bjarga alifuglabóndanum

    Einu sinni tók ég eftir því að lauf alifuglabóndans urðu snemma gul. Þegar ég gróf upp perurnar þá kom í ljós að blómið skemmdist af rótamerki. Ég grafa og skoða perur viðkomandi plantna. Ég hafna sjúkum og þurrkaðu þá heilbrigðu í nokkrar vikur í þurru herbergi. Í ágúst þoli ég perur í nokkrar klukkustundir í lausn af kalíumpermanganati (3 g / 1 0 l af vatni) og plantaði á sólríkum stað í rökum frjóum jarðvegi - blanda af humus, laufgrunni jarðvegi og sandi (1: 1: 1). Þegar ég lendi neðst í götunum hella ég smá ösku.

    Auðvitað getur þú leyst vandamálið með hjálp acaricides, til dæmis Apollo. Í eitt tímabil dugar ein eða tvær meðferðir (samkvæmt leiðbeiningunum).

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt