3 Umsögn

 1. Nina ZHULINA, Tambov

  Svo að afskurður af zonal og Ivy-leaed pelargoniums skjóta rótum og blómstra um sumarið, skar ég af sterkum, heilbrigðum bolum af 5-7 cm löngum seinni hluta febrúar. Ég fjarlægi neðri laufin, geri skálega skorið undir hnútinn og þurrkaðu það aðeins. Ég planta græðurnar í blöndu af mó undirlagi og perlit (1: 1). Ég setti það á björtum stað án beinnar sólar við hitastigið + 20-22 gráður. Ég er ekki að hylja neitt. Ég vökva sparlega í gegnum brettið eftir að jarðvegurinn hefur þornað. Bætið við altæku sveppalyfinu „Trichodermin“ við seinni vökvunina eftir gróðursetningu (samkvæmt leiðbeiningunum).

  Ég yngja móðursýnin í lok mánaðarins - ég klippti af öllu óþarfa og myndaði samsæran runna.

  svarið
 2. Ekaterina MIRONYUK

  Þetta eru gríðarstór ilmandi ilmandi afbrigði af Cy's Sunburst. Það er kominn tími til að ígræða þau og fara í hjarta klippingu til að þynna út kórónuna og losa pláss fyrir vöxt nýrra safaríkra skjóta. Ilmur í vinnunni er á allri íbúðinni!
  Ég sameina ígræðslu (umskipun) með klippingu, þó að margir haldi sig við „annað hvort eða“ regluna. En það er þægilegra fyrir mig að gera allt á sama tíma. Að auki losa ég áhyggjufulla rótkerfið aðeins með því að „fjarlægja“ helminginn af kórónunni. Í þessu tilfelli þarf ekki að klippa unga sprota sem byrja að vaxa á næringarefna undirlaginu.
  Og auðvitað nota ég skornar greinar sem græðlingar. Ég á rætur í brúnkolíum strax í jörðu (á grundvelli mó auk smá perlit). Gróðurhúsið er ekki þörf! Eftir allt saman skapar aukinn rakastig skilyrði fyrir þróun rotna.

  Pelargonium - í opnum jörðu eða í blómapottum? (munur á umönnun)

  svarið
 3. Zhanna LAPSHINA, Altaí-lýðveldinu

  Ég kalla pelargonium geraniums minn - uppáhald glugga syllur, svalir og garðar. Það er mikilvægt að sá fræjum þessarar plöntu eins snemma og mögulegt er (eigi síðar en um miðjan mars). Reyndar líða næstum fimm mánuðir frá sáningu til fyrstu flóru. En hvaða lúxus blómstrandi þóknast þér geranium!

  Sáning
  Ég bý undirlagið fyrir sáningu úr torflandi og kókoshnetu trefjum (1: 1). Aðalmálið er að það er laust og andar. Ég sá fræin yfirborðslega og úða úr úðabyssunni - svo þau fari aðeins dýpra í undirlagið. Stundum strá ég jarðvegi ofan á.
  Skjóta birtast fljótt, og frekari umhirða samanstendur aðeins af tímanlega vökva og tína. Flestar geraniums fyrir blómagarðinn minn fékk ég á þennan hátt. Þú getur sáð þeim allan ársins hring. Fræin hafa framúrskarandi spírun, fyrstu blöðin birtast mun fyrr en skrifað var á pokanum. Á fjórða stigi kafa ég rétt í pottana.
  Varúðarráðstafanir
  Pelargonium er elskhugi bjarta ljóss. Hún er ekki hrædd við beint sólarljós, þau „baða sig“ í þeim. Ef húsið er með lélega lýsingu, getur neðri hluti stilkurins orðið fyrir í plöntunni.
  Vökva hóflega. Geranium þolir ekki vökvun jarðvegsins. Úða líkar ekki.
  Ég klípa oft. Og runnarnir vaxa þéttar og snyrtilegar.

  Fluttur í garðinn
  Með upphaf sjálfbærs hita er hægt að gróðursetja það í opnum jörðu. Ég bý alltaf til "fyrirtæki" úr 2-3 plöntum í sama lit (afritaðu þau). Eftir aðlögun vaxa þau og mynda lúxus runnum sem blómstra gríðarlega í allt sumar.
  Settu fallegt geranium í garðinn og það mun verða í uppáhaldi hjá blómasafninu þínu!

  Pelargonium - í opnum jörðu eða í blómapottum? (munur á umönnun)

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt