2 Umsögn

 1. Irina V. KUDRINA, borg Voronezh

  Á hverju ári rækta ég papriku í dacha mínum og í lok sumars, þegar uppskerutímabilið kemur, opnar ekki aðeins niðursuðuverksmiðja heima hjá mér, heldur einnig heilsulindarstofa. Úr þessum safaríka þykkhliða grænmeti útbý ég endurnærandi grímu sem sléttar strax fínar hrukkur, gerir húðina teygjanlega, mjúka og geislandi.
  Til að gera þetta, 1 pipar minn, afhýða og nudda kvoðunni á fínu raspi. Ég blanda hveitigraut með 1 A. l. sýrðum rjóma og bætið við 1 tsk. kakóduft. Ég set blönduna á hreinsaða húð í andliti, hálsi og dekollettu. Ég held á grímunni í um það bil hálftíma og þvo hana svo af með volgu vatni án sápu. Ég framkvæmi aðgerðina 1-2 sinnum í viku.

  Papriku paprikur halda fallega í svölum loggia mínum í tvo mánuði eftir uppskeru, svo ég fæ tækifæri til að framkvæma svona endurnærandi SPA aðferð til loka haustsins. Á þessari slæmu árstíð eru fleiri og fleiri drungaleg andlit á götunni og ég, ólíkt þeim, brosi og lít vel út fyrir augunum á mér. Og allt þökk sé paprikunni!

  svarið
 2. Ќ ° ° °................................

  Ef kólnandi veður er í september og paprikan gefur enn uppskeru, legg ég út á hverju kvöldi 2-3 PET flöskur með heitu vatni nálægt runnum.
  Ef plönturnar engu að síður verða gular af kulda, fæða ég þær með veikri þvagefni (1 msk á 10 lítra af vatni).
  Til að gera paprikuna fyrr þroskaða, 1 msk. Ég hellti 10 lítrum af sigtaðri viðarösku í 1 lítra af sjóðandi vatni, heimta í sólarhring, sía það, bætið 1 lítra af náttúrulyfjum við samsetninguna, þynnið með vatni 5: 1 og hellið XNUMX lítra af áburði undir hvern runna eftir vökvun.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt