1 Athugasemd

 1. Ekaterina NOVAK, Tver

  Þeir segja um Cordan rose að þetta sé vönd í potti í nokkra daga. Og ég var þegar tilbúinn að fallast á þessa fullyrðingu, vegna þess að ég keypti tvisvar yndislega runna í litlum pottum og í bæði skiptin lifðu þeir ekki af. Verkefni mitt var að varðveita plöntuna fram á vor, þegar það er hægt að græða í opið jörð. En fyrir Cordana rósina eru aðstæður innanlands með þurru lofti eyðileggjandi.

  Og svo ákvað ég í þriðju tilraun. Í lok júlí kom hún með aðra plöntu heim. Í nokkra daga þurfti hann að síga í íbúðina. Ég létti strax rósina á blómablómunum, raðaði flottri sturtu og valdi björt stað á svölunum. Og við fyrsta tækifæri fór hún með hann í dacha og sleppti honum í garðinn.

  Rosette þoldi ígræðsluna vel og bauð henni fljótlega brum. Ég klippti hana af svo að álverið sói ekki orku og vaxi rætur. Um miðjan september var blómgun endurtekin en budirnir voru ekki lengur skornir af.
  Barnið overwintered vel. Með forsíðu, auðvitað.

  Svara

Skildu eftir skilaboð

Netfangið þitt verður ekki birt.