3 Umsögn

 1. Svetlana KRIVENKOVA, jarðfræðingur

  Sáning aftur

  Eftir uppskeru lauks, hvítlauks, snemma afbrigða af káli og kartöflum, sáðu dilli, daikon, radísu, spínati og salatfræjum í lausu plássinu.

  svarið
 2. Galina ERANOVICH

  Leyndarmálið að árangursríkri endurplöntun
  Í byrjun ágúst sá ég aftur öll laus rúm með fræjum af rófu, daikon, sinnepi, radish, radish. Ég reyni að sá fræjunum strax frekar sparlega, 8-10 cm á milli.
  Ef veðrið er þurrt, grafa ég rifa um 10 cm djúpt á milli raðanna, fylla þær með mosa eða stráskurði, strá öllu með jörðu og vökva það ríkulega. Þetta gerir þér kleift að halda raka í langan tíma og draga úr vökvun í einu sinni í viku. Ég fæ krossblómaflóann í burtu með stjúpbörnum tómata sem liggja út í göngunum. Útkoman er frábær!

  svarið
 3. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Eftir uppskeru lauks og hvítlauks í lok júlí sáði hún grænni radísu og radísu, kínakáli. Radísur, radísur og Peking-kál hafa þegar verið tíndar, því frost er komið. Radísur og radísur fæddust til dýrðar og Peking-kál sló okkur aðeins niður, en það mun fara í salöt.
  Grænmeti á þessu ári ræktaði ég í gróðurhúsinu. Ánægður með útkomuna mun ég halda áfram að planta þar. Og ég sá aldrei dilli sérstaklega - það vex fallega með sjálfsáningu.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt