2 Umsögn

 1. Astrakhan

  HVERNIG Á AÐ RÆÐA VILTUM SÁRBERJU?

  Ég keypti mér sumarbústað, hann var yfirgefinn í langan tíma og villt brómber geisa á honum með krafti og megni. Sama hvernig ég reyni að fjarlægja það, það sprettur enn. Segðu mér hvað skal gera? Ivan Koshelev,

  svarið
  • OOO "Sad"

   Já, sannarlega, brómber, og jafnvel villt, í vanræktu ástandi eru mjög grimm og órekjanleg illgresi sem getur numið algerlega allan frjálsan jarðveg með tímanum. Að berjast gegn villtum brómberjum er erfitt en mögulegt.
   Ég ráðlegg þér að hefja bardagann að hausti, í október. Á þessu tímabili, til að byrja með, þarftu að skera algerlega allan jörðarmassa af brómberjum og brenna þá utan staðarins. Það ætti að vera flatt svæði og aðeins undirstöður runnanna, sem verða mjög greinilegir aðgreindir.

   Næst þarftu að kaupa Tornado illgresiseyðandi, venjulega er ein venjuleg flaska þynnt í 5 lítra af vatni, en í þínu tilviki þarf að þynna það í 2,5 lítra af vatni og öllum brómberunum sem eftir eru ætti að úða mjög vel úr úðaflösku svo að illgresiseyðandi smitast í sneiðarnar.
   Eftir 2 vikur (þetta er venjulega verkunartímabil illgresiseyðisins) er nauðsynlegt að grafa upp alla hluta brómbersins og velja rætur eins vel og mögulegt er. Jarðvegurinn verður að vera eftir á þessu formi til vors án þess að losna.
   Um vorið er nauðsynlegt að endurtaka meðferðina með illgresiseyði í sama styrkleika allra brómberjasprota, sem kunna að birtast á yfirborði jarðvegsins, en þetta ætti ekki að vera raunin ef allt er gert rétt.

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt