2 Umsögn

 1. Daria VILKOVA, búfræðingur, Kostroma héraði

  Ég er ekkert að flýta rotnum lauk
  Við geymslu, jafnvel við hagstæðustu aðstæður, getur laukur versnað og rotnað. Áður henti ég slíkum perum, þangað til mér datt í hug hugmynd að fá grænar fjaðrir úr þeim. Ekki voru alveg skemmdar perur gróðursettar með brúaraðferð (án eyða) í pottum. Forklipptu toppana á perunum af svo að fjaðrirnar vaxi hraðar.

  Rakaðu reglulega moldina með úðaflösku þegar hún þornar. Jafnvel án viðbótarlýsingar, eftir 2-3 vikur á gluggakistunum, hafði ég þegar fyrstu uppskeru af grænu.

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Þeir deildu fræjum ótrúlegs lauk með mér. Ég veit ekki sérstakt nafn fjölbreytni, þeir sögðu mér bara - svartur suðurhluti skreytingar. Ég planta hann á veturna. Um vorið kemur það snemma (í apríl) og kringlóttar rósettur - „þrýstir“ sex lauf birtast í einu, sem henda fræjum út í einni ör. Peduncles eru u.þ.b. 60 cm langir, lilac litur. Þroskaðir stórir laukar innihalda tvo eða þrjá negulnagla. Þeir bragðast eins og ekki bitur radís.

  Ef tennurnar eru settar í sellófan í kæli, þá eiga þær eftir smá stund margar rætur en bragðið verður beiskt. Og ef þú nuddar strax í salat, þá gefa frá þér tennurnar mikið af ilmkjarnaolíum og bragðið af réttinum verður stórkostlegt. Vona að þessi laukur sé hollur. Ræktar einhver sumarbúa það?

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt