1 Athugasemd

  1. Antonina

    Ég elska blóm mjög mikið, svo þau vaxa alls staðar í sveitinni minni. Vinir brandari: það væri betra að rækta kartöflur og gúrkur, og jafnvel þá væri það gagnlegra. Og ég svara: grænmeti fyrir magann, en ég þarf það fyrir sálina. En nýlega uppgötvaði ég að það er ávinningur af blómum, og jafnvel hvað!
    Lyktin af rósum, sérstaklega dökkrauðum, er góð til að róa taugarnar. Það er nóg að sitja við hliðina á þeim í 15-20 mínútur og spennan minnkar. Og þegar ég fékk höfuðverk, hafði ég bara ekki styrk. Analgin fannst, eins og heppnin er með, ekki í sjúkratöskunni í landinu. Með innsæi mitt að leiðarljósi tíndi ég nokkra rauða rósaknappa, lagðist í sófann og bar þá á andlitið. Aðgerðin reyndist hreint út sagt ótrúleg - höfuðverkurinn var horfinn! Ég endurtók þessa aðferð nokkrum sinnum og mælti með henni við nágranna mína - niðurstaðan var alltaf jákvæð.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt