1 Athugasemd

 1. Nadezhda Aleksandrovna LAVRENTIEVA Electrogorsk, Moskvu héraði

  .
  Fyrir nokkrum árum plantaði ég bláberjum í garðbeði fyllt með humus og áburði. Hún mataði, passaði plönturnar en bláberin vildu ekki öðlast styrk. Ég fékk ekki uppskeruna það árið. Þetta hélt áfram í nokkur árstíðir í viðbót og þar af leiðandi dó hún frá mér. En löngunin til að vaxa það var eftir.
  Það kemur í ljós að mín mistök voru að ég tók ekki tillit til grunnreglunnar um ræktun bláberja - þau þurfa súr jarðveg. Og ég venst því að fylla öll rúm mín ríkulega af áburði sem gefur alveg öfuga niðurstöðu!
  Ég þurfti að leita að horni fyrir bláber, þar sem ég hafði ekki komið með áburð í þrjú eða fjögur ár. Og viðleitni mín var ekki til einskis: loksins fékk ég uppskeru af þessari berjaplöntun og enn bláberin mín vaxa og bera ávöxt vel. Kærar þakkir til höfundar þessarar greinar!

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt