3 Umsögn

 1. Ekaterina Nikolaevna GRIGORIEVA, borg Kaluga

  Í ár hefur kúrbítinn vaxið vel. Og þetta eru ekki aðeins ljúffengir réttir, heldur líka andstæðingur-öldrun (whitening) grímur. Ég er að deila uppskrift að einni þeirra. Ég hef athugað það oftar en einu sinni.
  Afhýðið lítið af kúrbít, nuddið á fínu raspi, bætið við 1 tsk. steinselju og sítrónusafa, 1 kjúklingaegg og 1 tsk. sýrður rjómi. Sameina öll innihaldsefni, blanda vel, bera á andlit, háls og dekolleté. Geymið grímuna í 15 mínútur, skolið síðan fyrst af með volgu, síðan köldu vatni.
  Og til að gefa húðinni mýkt, bý ég til eftirfarandi grímu: Ég blanda 50 ml af kældum teblöðum með barinn eggjahvítu og ber á andlitið og eftir 10 mínútur þvo ég það af með volgu vatni. Eftir þennan grímu lít ég út fyrir að vera yngdur!

  svarið
 2. Zinaida Aleksandrovna ULYBYSHEVA, Novgorod hérað, Malaya Vishera

  Ef þú vilt búa til kúrbít í dós skaltu ekki leita að annarri uppskrift - öllum líkar þessi!
  Nauðsynlegt: 1 kg af kúrbít, 30 g af dilli, 10 g af selleríi eða steinselju, 5 g af piparrótarrót, hálfan belg af rauðheitum pipar, 2-3 hvítlauksgeirum, 1 lítra af vatni, 70-80 g af salt.
  Kúrbít með lengd ekki meira en 15 cm, með þéttum kvoða, mun fara í söltun. Þvoið vandlega og drekkið þá í 2-3 tíma í köldu vatni. Settu helminginn af gámnum neðst í gámnum
  rétt og stafla kúrbítnum þétt. Ef kúrbítinn er saltaður í stóru íláti skaltu setja eitthvað af kryddunum í miðjuna og restin ofan á. Fylltu kúrbítinn með pækli, þá - eins og með súrsuðum gúrkum.

  svarið
 3. Tatyana Ivanovna TATAPEHKOBA, Voronezh héraði, Rossosh

  Kúrbítarkavíar er soðinn á mismunandi vegu en það tekur venjulega mikinn tíma. Ég betrumbætti þetta ferli og niðurstaðan var góð.
  Í stað þess að tæta eða velta hráu grænmeti í gegnum kjötkvörn, skar ég það í nokkuð stóra bita og sjóða í 40 mínútur. Og aðeins eftir það, eftir að hafa kælt það örlítið, fer ég það í gegnum kjötkvörn, sem er miklu auðveldara og fljótlegra. Ég bæti við jurtaolíu, ediki, salti og sykri eftir smekk við massa sem myndast, hægt er að nota pipar og lárviðarlauf og síðan skrokki ég í 40 mínútur í viðbót. Svo bretti ég upp dósunum. Ef það er löngun og tími, í stað þess að sjóða, er hægt að steikja lauk þar til hann er gullinn brúnn í jurtaolíu.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt